Soi kèo bóng đá

Kèo vàng 1/6: Real Madrid vs Dortmund

Kèo vàng 1/6: Real Madrid vs Dortmund

Trận này, Real Madrid chấp Dortmund ở tỷ lệ từ -3/4 đến 1 hòa. Ở tỷ lệ này, rất có thể đội cửa trên sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Real Madrid đang có duyên thắng kèo châu Á ở các trận thuộc vòng knock-out Champions League. Ngày 9/5, họ tiếp đón Bayern Munich trên sân nhà. Trận này, tỷ lệ là Real Madrid chấp ½, và họ thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 1/5, Real Madrid hành quân đến sân Hùm xám. Họ được chấp ¼ và hoà 2-2, vẫn là đội thắng kèo châu Á.

Trong 3 trận gần nhất ở vòng knock-out Champions League, Real Madrid thắng kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, họ cũng thắng kèo châu Á ở 4/6 trận gần nhất ở vòng knock-out Champions League.

Một lý do khác để tin Real Madrid trận này là họ cũng có duyên thắng kèo châu Á khi gặp Dortmund. Ngày 27/09/17, Kền kền trắng hành quân đến nước Đức gặp Dortmund. Trận này, họ chấp đối thủ ¼ và thắng 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì Real Madrid đã thắng kèo châu Á tới 4 lần.

  • 02h00 ngày 2/6: Real Madrid vs Dortmund

Ngoài ra, cần biết là Dortmund trong lần gần nhất đá Champions League mà được chấp ở mốc ¾ là tỷ lệ chính thì họ cũng thua Atletico Madrid với tỷ số 2-1. Trận này, Real Madrid cũng chấp Dortmund ở mốc chính là ¾.

Cuối cùng, đây là trận chung kết. Nhưng Real Madrid vẫn chấp đối thủ ở tỷ lệ từ -3/4 đến 1 hoà là rất sâu. Tỷ lệ này thiên về việc Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á đêm nay.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm