Tư vấn chọn giày thể thao cho người chân ngắn, đặc biệt là chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn hay giày thể thao cho người lùn
Tất Thành
Tất Thành
347 xem # bình luận # bình luận
Cách chọn giày thể thao nữ, cách chọn giày cho nữ chân to, tư vấn chọn màu giày thể thao nữ và chọn size giày thể thao nữ phù hợp với dáng người.
Tất Thành
Tất Thành
277 xem # bình luận # bình luận
Cách làm sạch quả bóng chày đơn giản với 4 cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây giúp bạn có cách vệ sinh quả bóng chày chỉ với vài phút. Bạn có đang tò mò về cách làm này
Tất Thành
Tất Thành
597 xem # bình luận # bình luận
Để đôi găng tay bóng chày của bạn luôn sạch sẽ bạn có thể làm sạch nó bằng nhiều cách. Trong bài viết này Baothethao.org sẽ giới thiệu đến bạn đọc đam mêm thể thao cách vệ sinh găng tay bóng chày dễ dàng tại nhà. Cùng xem và làm theo nhé!
Tất Thành
Tất Thành
218 xem # bình luận # bình luận
Thường xuyên vệ sinh giày thể thao sẽ giúp làm giảm mùi hôi từ mồ hôi chân, đồng thời kéo dài tuổi thọ đôi giày của bạn giúp nó bền và luôn sạch đẹp cho đến lúc hỏng. Vậy vệ sinh giày thể thao hay cách giặt giày thể thao sao cho đúng tưởng dễ mà lại không hề dễ.
Tất Thành
Tất Thành
199 xem # bình luận # bình luận
Khi chơi thể thao sẽ không tránh khỏi những chấn thương tại phần đầu gối. Nếu thường xuyên bị chấn thương và liên tục phải đến chuyên gia trị liệu thì thật là phiền phức và mất thời gian. Cách nhanh nhất là bạn hãy học cách băng đầu gối khi chơi thể thao để biết những kỹ thuật băng đầu gối cơ bản nhất để sơ cứu cho bản thân.
Tất Thành
Tất Thành
6.316 xem # bình luận # bình luận
Tập thể dục bằng cách đi bộ ít nhất 10.000 bước mỗi ngày là cách rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, đi bộ như thế nào là tốt, đi bộ như thế nào là đúng cách thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn tập thể dục đi bộ đúng cách.
Tất Thành
Tất Thành
597 xem # bình luận # bình luận
Đi bộ giảm cân được không? Bạn đã đi bộ đúng cách để giảm mỡ bụng chưa? Dưới đây là các hướng dẫn đi bộ giảm cân đúng cách và chế độ dinh dưỡng cho người đi bộ giảm cân mà bạn nên tham khảo
Tất Thành
Tất Thành
263 xem # bình luận # bình luận
Đối với vị trí thủ môn, găng tay có một vai trò vô cùng quan trọng. Và công cụ này chắc chắn sẽ bị bẩn theo thời gian. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách vệ sinh găng tay thủ môn đúng cách.
Tất Thành
Tất Thành
3.351 xem # bình luận # bình luận
Nhiều người thắc mắc nên tập thể dục vào thời gian nào trong ngày là tốt nhất. Có thể tập thể dục vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên đối với mỗi người cần xem xét thời gian tốt nhất để tập thể dục là khác nhau.
Tất Thành
Tất Thành
354 xem # bình luận # bình luận
Để trở thành một vận động viên thể thao giỏi, cần kết hợp tư duy tốt với thói quen tập luyện tốt và lối sống lành mạnh. Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây
Tất Thành
Tất Thành
832 xem # bình luận # bình luận
Chơi thể thao là cách tuyệt vời để duy trì hoạt động thể chất và vui chơi. Dưới đây là một số cách giúp cải thiện kỹ năng và hiệu suất của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
235 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 13-24 trong số 29
go top