Cách chọn giầy thể thao cho người thấp

Chọn giày thể thao cho người thấp, mẹo chọn giày dép cho người lùn, hướng dẫn chọn giày thể thao phù hợp với dáng người, chọn giày thể thao cho người béo
Tất Thành
644 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Chọn giày thể thao cho người thấp, mẹo chọn giày dép cho người lùn, hướng dẫn chọn giày thể thao phù hợp với dáng người, chọn giày thể thao cho người béo đơn giản nhất với những tiêu chí dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thể mua tặng hoặc sắm cho mình một đôi giày phù hợp nhất với dáng.
 

Cách chọn giầy thể thao cho người thấp

Hướng dẫn cách chọn giầy thể thao cho người thấp

Chọn giày thể thao cho người thấp sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa có thể “ăn gian” được chiều cao. Đặc biệt là các bạn nữ. Bởi người xưa có câu “nhất dáng - nhì da”, việc khiêm tốn về chiều cao khiến không chỉ các cô gái mà các chàng trai rất ái ngại khi giao tiếp đứng và tham gia các hoạt động khác nơi đông người.

Chọn giày thể thao nữ hay cho nam đơn giản theo sở thích, màu sắc nhưng phải đảm bảo việc chọn giày thể thao phù hợp với dáng người. Nếu bạn đang có ý định mua tặng bạn gái, người thân của mình một đôi giày thể thao làm quà, bạn đừng nên bỏ qua những chia sẻ nhỏ về Cách chọn giày phù hợp với dáng dáng người thấp ở dưới đây.

Kinh nghiệm chọn giày thể thao phù hợp với dáng người thấp

Chọn giày thể thao nữ cho người thấp
 

Cách chọn giầy thể thao cho người thấp 1


Chọn giày thể thao nữ khó hơn việc chọn cho các bạn nam. Bởi các bạn nữ thưởng là người “kỹ tính” hơn trong việc chọn các món đồ. Đặc biệt trong thời trang ăn mặc, quần áo, giày dép. Nó cần đắp ứng các tiêu chí cơ bản bền-đẹp-rẻ. Chỉ khi nào sự lựa chọn đáp ứng 3/3 yếu tố cơ bản trên, đôi giày mới có chủ nhân.

Nếu bạn muốn chọn giày thể thao nữ để tặng bạn gái. Đây quả là bài toán khó, bởi giày thể thao nữ có nhiều kiểu giáng, màu sắc, thương hiệu khác nhau. Chọn giày thể thao nữ loại đế mềm, bệt phổ biến và dễ đi nên lựa chọn cho mùa hè năng động. Còn về mùa đông, bạn nên chọn giày thể thao cho nữ với những đôi độn cao gót, cổ cao giữ ấm nhưng vẫn phải đảm bảo nét thanh mảnh, tôn dáng cho cô nàng thêm phần nữ tính.

Chọn giày thể thao nữ đặc biệt là chọn giày thể thao cho người thấp cần lựa chọn những đôi giày vừa phải hợp mốt lại phải cân xứng với dáng của cô gái. Giúp cô gái của bạn tôn dáng hơn khi mang giày. Bạn có thể chọn dáng giày truyền thống như basket chẳng hạn.

Giày dép cho người lùn tăng chiều cao

Cách chọn giầy thể thao cho người thấp 2


Nếu chưa biết cách chọn giày thể thao cho người thấp, lùn. Bạn có thể tham khảo các loại giày dép không quá kín chân. Giày thể thao nên chọn loại độn đế khéo bên trong. Chọn những đôi giày sáng màu, đặc biệt kiểu màu nude. Tuy nhiên, bạn vẫn nên để ý style của cô gái để mua tặng đôi giày cho phù hợp với phong cách của cô ấy.

Giày dép cho người lùn không nên chọn những loài giày cỡ lớn, bao bố hoặc quá bưng bít. Trông kém thẩm mỹ khiến bạn thậm chí lùn hơn. Nên chọn loại giày độn đế từ 5-7 phân cho người lùn. Bởi các loại giày dép cho người lùn khoảng 3 phân sẽ khiến bạn chẳng “có gì thay đổi” về chiều cao cả.

Nếu biết cách chọn giày phù hợp với dáng người, bạn không những có một món quà đặc biệt mà còn là một chuyên gia thời trang tốt nhất cho người thân của mình đấy.

Giày thể thao cho người béo tôn dáng

Cách chọn giầy thể thao cho người thấp 3


Chọn giày thể thao cho người béo thấp nên tìm những đôi giày có màu tối, để nhìn đôi chân thon gọn hơn. Chọn giày thể thao nữ cho người béo nên chọn màu đen, xanh tím than hay các màu nâu trầm,...

Những đôi giày thể thao nữ nên chọn dáng ôm chân, mũi nhọn. Những đôi giày càng đơn giản càng tốt. Hạn chế chọn kiểu giày cao cổ cho những người béo thấp.

Chọn giày thể thao cho người thấp béo cũng nên chọn giày thể thao giấu đế để tăng chiều cao hiểu quả hơn.

Giày thể thao giấu đế - vũ khí lợi hại cho người thấp

Cách chọn giầy thể thao cho người thấp 4

Giày thể thao giấu đế chính là phương pháp chọn giầy thể thao cho người thấp hiệu quả nhất. Các loại giầy thể thao giấu đế đang Hót nhất trong những năm qua. Không chỉ các cô gái nấm lùn yêu thích mà những cô nàng “cao ráo” cũng lăng xê đôi giày này.

Giày thể thao giấu đế vẫn đang cực Hot và được săn lùng khắp nơi bởi nó dễ kết hợp với các set đồ cá tính. Hơn nữa, việc di chuyển bằng giày thể thao giấu đế cũng dễ hơn những đôi giày cao gót mà vẫn “ăn gian” được chiều cao đang kể.

Chọn giày thể thao phù hợp với dáng người không hề khó nếu bạn biết các mẹo nhỏ chọn giày trên đây. Hy vọng các gợi ý về các chọn giày thể thao cho người thấp, béo, lùn hay chọn giày thể thao nữ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn và mua sắm thông minh hơn.

Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!
  • Giày Bóng Đá 2020 Mới Nhất |  Hàng Nghìn Mẫu Mới Giá rẻ đến 50%. Tìm hiểu ngay!
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 11.564 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 6.945 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 5.087 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.144 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.100 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.073 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 840 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 794 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 645 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 564 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 504 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 448 lượt xem
go top