Cách chọn giày thể thao cho nam

Cách chọn giày thể thao cho nam, làm thế nào để cách lựa chọn giày thể thao phù hợp. Tham khảo bài viết chọn giày thể thao nam phù hợp
Tất Thành
448 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Cách chọn giày thể thao cho nam, làm thế nào để cách lựa chọn giày thể thao phù hợp. Tham khảo bài viết chọn giày thể thao nam phù hợp để mua tặng người đàn ông của bạn một đôi giày tuyệt vời nhất nhé!
 

Cách chọn giày thể thao cho nam
 

Cách chọn giày thể thao cho nam phù hợp với dáng người

Chọn giày thể thao cho nam để tặng chính là lựa chọn tốt nhất cho các dịp sinh nhật, lễ. Giày thể thao chính là đồ dùng cần thiết luôn đồng hành với phái mạnh. Mang giày thể thao, nam giới trở nên mạnh mẽ, cá tính và năng động hơn hẳn. Không những thế đàn ông cũng rất thích đi giày thể thao, bởi nó thuận tiện trong việc vận động, di chuyển và thoải mái hơn những đôi giày đinh cứng nhắc.
 

Cách chọn giày thể thao cho nam 1


Chọn giày thể thao nam cần cân nhắc nhiều khía cạnh. Tùy từng mục đích đ lựa chọn giày thể thao phù hợp. Chẳng hạn, người đàn ông của bạn yêu thích đá bóng, cầu lông, gym hoặc chạy bộ. Bạn nên lựa chọn giày phù hợp với mục đích mà họ sử dụng. Bạn cũng nên để ý tới kích cỡ, màu sắc, dáng người khi chọn giày thể thao cho nam.

Bạn cũng nên cân nhắc dáng người của chàng để biết
chọn giày thể thao cho người thấp, béo, lùn. 

Cách lựa chọn giày thể thao nam phù hợp


Chọn giày thể thao nam cho những chàng trai cá tính, nên lựa chọn những màu sắc nổi bật. Đây chính là điểm nhấn để họ có thể thể hiện cá tính của mình cho người đối diện ngay từ lần đầu tiên. Những đôi giày màu trung tính (xanh tín than, nâu, đen, đỏ đô,...) sẽ phù hợp với các chàng trai yêu thích sự đơn giản.

Cách chọn giày thể thao cho nam 2

Chọn giày thể thao phù hợp cho chàng bạn cũng nên chú ý size, kích cỡ. Bạn nên tuân thủ nguyên tắc “giày thừa - dép thiếu”. Bởi đi giày cần sự thoải mái, nên chọn kích cỡ lớn hơn 1 chút. Nếu bạn mua cho mình, bạn nên đi thử với mọt bít tất để có đôi giày vừa chân ưng ý nhất. Hãy chọn những đôi giày đế mềm, đi lại quanh cửa hàng để cảm nhận sự thoải mái nhất trước khi thanh toán nhé!
 

Nên chọn giày thể thao phù hợp với các trang phục bạn thường hay mặc và môi trường làm việc của bạn để không phải mất quá nhiều thời gian chọn lựa.

Cách chọn giày thể thao cho nam 3

Một kinh nghiệm quan trọng khác khi chọn giầy thể thao cho nam chính là trọng lượng của đôi giày. Dù đôi giày bền chắc, kiểu dáng đẹp hay không cũng cần quan tâm đến tiêu chí trọng lượng. Hãy chọn những đôi giày nhẹ, ma sát cao cho chàng yêu thích đá bóng để không khiến chân mệt mỏi. Còn với những  người yêu thích đánh tennis cần có độ nặng tương đối, độ đầm chân và có đệm khí ở đế phù hợp khi di chuyển nhiều.

Lời khuyên khi  chọn giày thể thao cho nam

- Không nên chỉ dựa vào kích cỡ hay size giày để lựa chọn. Bởi mối quốc gia hoặc từng thương hiệu giày có kích cỡ khác nhau.

- Nên đi mua giày sau khi chơi thể thao hoặc mua vào thời gian cuối ngày vì đó là thời gian chân bạn đã hoạt động nhiều và phình to nhất.

- Khi thử giày nên mang theo bít tất thưởng sử dụng

- Chọn kích thước giày lớn hơn lòng bàn chân 1 chút để tạo độ thoải mái nhất.

- Nên đi lại quanh cửa hàng một vài vòng để thử độ êm, thoải mái của đôi giày mới


Việc chọn giày thể thao cho nam sẽ không còn gặp khó khăn nữa khi bạn tuân thủ những nguyên tắc và lời khuyên trên đây mà chúng tôi chia sẻ. Chắc chắn bạn sẽ chọn giày thể thao vừa vặn, nâng cao hiệu quả, tránh các chấn thương tốt nhất.

Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!
  • Giày Bóng Đá 2020 Mới Nhất |  Hàng Nghìn Mẫu Mới Giá rẻ đến 50%. Tìm hiểu ngay!

 

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 11.564 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 6.946 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 5.087 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.144 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.100 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.073 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 840 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 794 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 645 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 564 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 504 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 449 lượt xem
go top