5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018

Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 luôn là thông tin khiến các Fan hâm mộ, các đội bóng đối thủ phải tò mò. Nếu bạn muốn biết thông tin mưới nhất về Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018, xem ngay danh sách sau
Tất Thành
3,279 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 luôn là thông tin khiến các Fan hâm mộ, các đội bóng đối thủ phải tò mò. Nếu bạn muốn biết thông tin mưới nhất về Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018, xem ngay danh sách sau đây mà chúng tôi đã tổng hợp lại hồi tháng 1 năm 2018.
5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018

Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 là bao nhiêu?

Top 5 câu lạc bộ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới

Các câu lạc bộ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới đã được công bố vào hồi cuối tháng 1 năm 2018. Có rất nhiều bất ngờ trong danh sách các câu lạc bộ thuộc top 5 câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018. Mặc dù có những câu lạc bộ giầu nhất thế giới nhưng chưa hẳn là câu lạc bộ thuộc nhóm danh sách doanh thu cao. Bật mí với bạn là Manchester United là đội bóng duy nhất của Anh đứng trong top 5, một nửa trong số 10 câu lạc bộ hàng đầu đều thuộc Premier League.
| Xem thêm: Cách băng đầu gối khi chơi thể thao giảm thiểu chấn thương
1. Real Madrid
Đáng ngạc nhiên là Real Madrid, người đã tích lũy doanh thu  đỉnh cao năm ngoái là 439 triệu bảng, họ vẫn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách sau khi tăng 3% so với năm trước. Câu lạc bộ huyền thoại trong lịch sử bóng đá này đã kiếm được một khoản tiền khổng lồ chỉ từ việc bán áo quần của cầu thủ.
5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018 1
Với các ngôi sao toàn cầu như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và James Rodriguez tại câu lạc bộ này, những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đều sẵn sàng trả 50 đô la cho một chiếc áo với các biểu tượng có tên ở mặt sau.
David Beckham đã ký hợp đồng với Real vào năm 2003, và sau đó đội trưởng tuyển Anh đã bán hơn một triệu áo sơ mi trong 12 tháng đầu tiên của mình tại câu lạc bộ. Đây là yêu sách để  11 năm liên tiếp Madrid luôn có mặt trong danh sách các câu lạc bộ bóng đá có daonh thu cao nhất. Mô hình kinh doanh của họ khá đặc biệt nhưng vô cùng hiệu quả.
2. Bayern Munich 
Bayern Munich đã kiếm được 358 triệu bảng anh và bất ngờ leo lên vị trí thứ 2 sau Real Madrid. Đây là điều rất đáng bất ngờ về câu lạc bộ này. Bayern Munich có 47% doanh thu của họ được kiếm từ tiền thương mại, với 19,9% là từ các trận đấu.
5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018 2
3. Barcelona
Barcelona thu về 793,2 triệu USD và đứng ở vị trí thứ 3 sau Bayern Munich. Barcelona khá hời khi thực hiện thương vụ bán Neymar cho Paris St - Germain với giá 200 triệu bảng.
5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018 3
4. Manchester United
Trong số danh sách doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 thì Manchester United đã bị tụt xuống thứ tư sau Barcelona. Tuy nhiên, Manchester United vẫn là câu lạc bộ Premier League có thu nhập cao hơn.
5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018 4
Deloitte cũng ủng hộ Manchester United để kết thúc câu lạc bộ hàng đầu mùa giải tới. Theo dự báo của các chuyên gia, thu nhập của CLB này khoảng 500 triệu bảng trong mùa giải tới. Mặc dù CLB Manchester United không thành công trong suốt giai đoạn knockout của Champions League. Với giá trị của thỏa thuận với Adidas khoảng 75 triệu bảng mỗi năm cùng với hợp đồng trị giá 53 triệu bảng / năm với Chevrolet đã góp phần không nhỏ để Manchester United ghi danh trong danh sách top 5 doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 cao nhất thế giới. 
5. Paris St - Germain
Trong top 5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018, vị trí thứ 5 thuộc về PSG hay Paris St - Germain. Mức doanh thu của họ tăng lên 363 triệu bảng so với Bayern Munich, người đã bất ngờ rơi xuống vị trí thứ hai với 358 triệu bảng. Khoảng 55% doanh thu của PSG đến từ thương mại, trong khi chỉ có 12% được kiếm từ  trong các trận đấu.
5 Câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018 5
 
Zlatan Ibrahimovic là chân sút có thu nhập lớn nhất tại câu lạc bộ này. Anh đã nhận được hợp  đồng khủng khi hợp đồng với Nike - cùng một công ty sản xuất bộ dụng cụ của Pháp. Bayern trong khi đó chỉ có 47% doanh thu của họ được kiếm từ tiền thương mại, với 19,9% là từ các trận đấu.

Nằm trong top 10 câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất thế giới

Một nửa còn lại trong trong top 10 Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 có số doanh thu cao nhất gồm các đội của Premier League, với United, Manchester City, Arsenal, Chelsea và Liverpool. 
West Ham chỉ ít hơn 3 triệu bảng so với đội bóng của Inter Milan trong mùa giải trước. Ở những nơi khác trên khắp châu Âu, Câu lạc bộ bóng đá Galatasaray đã lọt vào top 20 trong danh sách cacsc câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao nhất năm 2018,.  
Doanh thu các câu lạc bộ bóng đá 2018 mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật là một dấu hiệu cho thấy quảng cáo, truyền thông ảnh hưởng rất lớn tới daonh thu của các đội bóng trong thế giới bóng đá. 
Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!
  • Giày Bóng Đá 2020 Mới Nhất |  Hàng Nghìn Mẫu Mới Giá rẻ đến 50%. Tìm hiểu ngay!
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 3.280 lượt xem
go top